fashion

ริมฝีปากฉ่ำในฤดูร้อนนี้

เวลาฤดูร้อนหมายถึงสีสันมากมาย เราได้พูดถึงวงล้อสีแล้ว ดังนั้นให้อ้างอิงถึงเรื่องนั้นเมื่อเลือกเฉดสีลิปสติกสำหรับฤดูร้อนของคุณ ฤดูร้อนหมายความว่าคุณสามารถอวดสีอบอุ่นที่แวววาวและเฉดสีเย็นได้เช่นกัน แต่อย่าลืมสวมใส่ในเวลาที่เหมาะสมของวันหรือกลางคืน เพื่อไม่ให้ลุคสีเทาออกมา ครั้งต่อไปที่คุณลองดูหนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงสำหรับริมฝีปากของอินเดียอย่าลืมนึกถึงเฉดสีลิปสติกฤดูร้อนที่ยอดเยี่ยมทั้งห้านี้

ลิปสติกฤดูร้อนสำหรับผิวอินเดีย เหล่านี้คือเฉดสีที่สวมใส่ได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นที่ทำงาน วิทยาลัย งานสังสรรค์ ไปจนถึงบาร์และผับ งานพิเศษ และแม้กระทั่งในงานแต่งงานของคุณด้วย โดยไม่ต้องกังวลใจมากนัก ต่อไปนี้คือลิปสติกเฉดสีฤดูร้อนสุดเจ๋ง

ค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดของคุณ ออกจากส่วนที่เหลือ แต่งแต้มริมฝีปากให้มันวาวหรือแมตต์และมีเสียงดังฉ่าเหมือนนักร้องในลิปคัลเลอร์ห้าสีที่คุณต้องลองในฤดูร้อนนี้!

UFA Slot

5 เฉดที่เราอยากแสดงให้คุณเห็นว่าเข้ากันได้ดีกับริมฝีปากของอินเดีย

  1. ถ้าคุณต้องการลิปสติกฤดูร้อนที่สดใสสำหรับผิวชาวอินเดีย คุณต้องลองลูกกวาดแอปเปิ้ลและลิปสติกสีแดง ก้อนสีแดงก็น่าทึ่งและในเฉดสีที่สว่างกว่านั้นด้วย มีให้เห็นในสัปดาห์แฟชั่นต่างๆด้วยการสัมผัสในยุค 80 แค่จังหวะเดียวก็ทำให้หันศีรษะได้ และริมฝีปากที่เหลือก็เปลือยเปล่า ให้ส่วนที่เหลือของใบหน้าประกอบด้วยบลัชและอายแชโดว์น้อยลงเพื่อให้ดูสวยงาม คนดังที่มีชื่อเสียงที่สวมร่มเงาในครั้งนี้คือ Victoria Beckham และ Nina Ricci และส่วนที่ดีที่สุดคือแคนดี้แอปเปิ้ลและลิปสติกสีแดงก็ใช้ได้ดีกับทุกสีผิวของอินเดียเช่นกัน
  1. ริมฝีปากแวมไพร์สีเข้มได้รับการมองเห็นเพื่อเสริมอารมณ์ยามเย็นในช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวปีที่แล้ว แต่ยังใช้ศัพท์เฉพาะสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนปี 2016 อีกด้วย ริมฝีปากอวบอิ่มตามที่บอกสามารถสวมใส่ในกิจกรรมพิเศษ shaadis, sangeets, mehendis และสามารถทาเจลลงในโทนสีผิวทั้งหมดของผู้หญิงอินเดียได้เช่นกัน สัปดาห์แห่งแฟชั่นโดย Burberry ได้แสดงให้เราเห็นว่าริมฝีปากของแวมไพร์ที่มีสีน้ำตาลเข้มถึงสีแดงอมม่วงในลุคแมทสามารถมอบลุคที่อ่อนโยนให้คุณสวมใส่ได้ เฉดสีม่วงก็ร้อนแรงสำหรับฤดูร้อนเช่นกัน ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมแบรนด์ดังอย่าง Miu Miu และ Armani จึงรับรองด้วยเช่นกัน
  2. ดีไซเนอร์ Vera Wang ได้โปรโมตการทำมุ่ยที่น่ารักที่สุดในสัปดาห์แฟชั่นต่างๆ ในครั้งนี้ และด้วยเอฟเฟกต์ลิปกลาสก็เช่นกัน ความงามของเฉดสีนี้คือสามารถกำหนดริมฝีปากของคุณ ทำให้คุณดูสวยเป็นธรรมชาติ และสามารถสวมใส่กับทรงผมหรือทรงผมอะไรก็ได้เช่นกัน ลองสวมใส่กับผมเปียกที่หวีผมด้านหลัง แบบที่ Vera Wang ทำนางแบบของเธอบนทางลาดทำเช่นนั้น และอวดมุ่ยตามธรรมชาตินั้นด้วย
  3. ลองจินตนาการถึงบางสิ่งที่ยั่วเย้าและมืดมนกว่านี้หน่อยไหม? เราพูดถึงหนึ่งในเฉดสีลิปสติกที่ดีที่สุดสำหรับฤดูร้อนที่สามารถกัดและทาด้านที่หนาได้ คุณอาจสงสัยว่าเฉดสีจะเหมาะกับคุณหรือไม่ เพราะส่วนใหญ่บอกว่าแมตต์หนานั้นสวมใส่และอวดยาก ใช่ว่ายาก แต่ถ้าคุณใช้สูตรที่นุ่มนวลสำหรับฤดูร้อนซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระและมอยส์เจอร์ไรเซอร์อยู่มากมาย ริมฝีปากของคุณก็จะดูไม่แห้งและเป็นขุย NARS มีสูตรที่เหมาะกับโทนสีผิวปานกลางสำหรับผู้หญิงอินเดีย NARS Semi Matte Lipstick ใน VIP Red เป็นชื่อที่คุณควรคำนึงถึง เฉดนี้ใช้งานได้หลากหลายและสามารถสวมใส่ไปทำงานหรือไปงานพิเศษได้ แม้จะมีเครื่องประดับแวววาวมากมายเพื่อสร้างสมดุลให้กับลุคด้วย

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ entelenerji.com

ufa slot

Releated